top of page
191512d6e18805d65c99.jpg
 • D D

Launchpad Coinstrat Token: Mọi Thứ Bạn Cần BiếtCoinstrat vui mừng thông báo về việc launchpad mã tiền điện tử của chúng tôi, CST, vào cuối tháng 8 năm 2023. Sự ra mắt này được hàng trăm nghìn người tham gia trên toàn cầu rất mong đợi.


Coinstrat vui mừng thông báo về sự kiện launchpad mã tiền điện tử của chúng tôi, CST, vào cuối tháng 8 năm 2023. Sự ra mắt này được hàng trăm nghìn người tham gia trên toàn cầu rất mong đợi.


Crypto Launchpad gần đây đã trở nên vô cùng phổ biến vì nó cung cấp cho các nhà đầu tư một cơ hội để đầu tư sớm vào các dự án chất lượng cao.

Có ba lợi thế cạnh tranh chính của launchpad Coinstrat:

 1. Dự án tuyệt vời: Dự án Coinstrat là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử đẳng cấp thế giới phát triển nhanh nhất với những tính năng vượt trội.

 2. Truy cập sớm: Launchpad CST là một cơ hội duy nhất cung cấp cho các nhà đầu tư quyền truy cập sớm vào token của dự án Coinstrat, CST.

 3. Tính thanh khoản cao: Coinstrat đã đạt được thỏa thuận niêm yết trên các sàn giao dịch tiền điện tử lớn, có khả năng mở khóa khối lượng giao dịch hàng tỷ đô la.

Lộ trình cho Coinstrat Launchpad như thế nào?

Launchpad đồng tiền điện tử Coinstrat token của chúng tôi sẽ tuân theo lộ trình từng bước được nêu bên dưới:

 1. Cuộc bình cộng đồng

 2. Quảng bá về launchpad

 3. Sự kiện launchpad chính thức

 4. Niêm yết sàn DEX

 5. Niêm yết sàn CEX


Những hoạt động cụ thể nào được lên kế hoạch cho mỗi sự kiện?

 1. Cuộc bình chọn cộng đồng: Dự án Coinstrat đang cho phép tất cả những người tham gia cộng đồng bỏ phiếu cho sàn giao dịch tập trung nào mà họ muốn chứng kiến CST được niêm yết đầu tiên. Các tùy chọn niêm yết bao gồm các sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu như Lbank, Bitmart, MEXC Global và CoinW. Sàn giao dịch nhận được nhiều phiếu bầu nhất sẽ có cơ hội niêm yết CST trước bất kỳ sàn giao dịch nào khác.

 2. Quảng bá Launchpad: Nhóm phát triển Coinstrat sẽ tiến hành nhiều hoạt động quảng bá khác nhau để truyền thông về launchpad. Thông báo sẽ được đưa tin trên các kênh truyền thông lớn về tiền điện tử. Sự kiện AMA sẽ được phát trực tiếp trên Binance Live, nền tảng phát trực tiếp lớn nhất trong ngành tiền điện tử. Ngoài ra, một bữa tiệc ra mắt hoành tráng sẽ diễn ra trên du thuyền trị giá hàng triệu đô la, dành riêng cho những người tham gia được chọn, để giới thiệu tiềm năng của Coinstrat Token.

 3. Launchpad chính thức: Coinstrat Launchpad được thiết kế tốt cho hai vòng quan trọng: Softcap và Hardcap. Vòng Softcap dự kiến ​​sẽ bắt đầu vào ngày 19 tháng 9 lúc 1 giờ chiều UTC và sẽ kết thúc sau 7 ngày hoặc ngay lập tức khi đạt đến giới hạn. Token sẽ được phân phối trên cơ sở “First come first served” (Đến trước được phục vụ trước). Vòng Hardcap dự kiến ​​sẽ bắt đầu ngay sau khi đạt đến Softcap hoặc vào ngày 26 tháng 9 lúc 1 giờ chiều UTC và sẽ kết thúc sau 7 ngày. Việc phân bổ sẽ dựa trên tỷ lệ cam kết cá nhân trên tổng cam kết. Xem chi tiết tại đây.

 4. Niêm yết DEX: CST sẽ được liệt kê đầu tiên trên PancakeSwap sau khi hoàn thành Launchpad. PancakeSwap là một sàn giao dịch phi tập trung được xây dựng trên nền tảng Binance Smart Chain. Đây hiện là sàn giao dịch phi tập trung hàng đầu về khối lượng giao dịch cũng như số lượng người dùng. Nó cung cấp giao diện người dùng thân thiện, dễ sử dụng và người dùng có thể giao dịch trực tiếp trên ví của mình mà không cần phải mở tài khoản KYC.

 5. Niêm yết CEX: Sẽ có hai giai đoạn niêm yết CEX. Giai đoạn 1: CST sẽ được niêm yết lần đầu trên sàn giao dịch tập trung đã giành chiến thắng trong cuộc bình chọn của cộng đồng. Giá niêm yết CEX trong giai đoạn một sẽ được quyết định dựa trên nhiều yếu tố khác nhau, trong đó quan trọng nhất là giá từ DEX. Giai đoạn 2: CST sẽ được niêm yết trên sàn giao dịch cấp cao hơn để tăng khối lượng giao dịch và nhận thức. Điều này sẽ đánh dấu sự khởi đầu của kỷ nguyên áp dụng rộng rãi CST trên phạm vi toàn thế giới.

0 views0 comments
bottom of page